Trang chủ » Uống nước lọc có tốt không?

Uống nước lọc có tốt không?

Khi bạn tìm kiếm hệ thống lọc nước tốt nhất cho doanh nghiệp của mình, bạn muốn đảm bảo rằng hệ thống bạn chọn cung cấp cho khách hàng và nhân viên của bạn nước uống sạch nhất, lành mạnh nhất có thể. Mặc dù có nhiều hệ thống lọc và lọc nước hứa hẹn nước uống an toàn và có hương vị thơm ngon, nhưng điều quan trọng là sự khác biệt giữa nước lọc và nước tinh khiết. Mặc dù chúng có vẻ giống nhau trên thực tế, hai hệ thống nước này có thể có một số khác biệt chính.

Sự khác biệt giữa lọc nước và Nước lọc

Hệ thống lọc nước có thể mang lại lợi ích sức khỏe và loại bỏ nước uống khỏi các tạp chất nhất định. Tuy nhiên, mỗi tùy chọn đi kèm với các quy trình làm sạch nước riêng biệt.

Nước lọc là gì?

Hệ thống lọc nước thường loại bỏ nhiều tạp chất hơn các phương pháp khác. Điều này là do các bộ lọc nước thương mại được thiết kế đặc biệt để hoạt động với nước được xử lý chảy ra từ vòi của bạn ở nhà, văn phòng hoặc doanh nghiệp của bạn. Nhiều hệ thống lọc nước sử dụng than hoạt tính ngăn chặn các chất ô nhiễm cực nhỏ không mong muốn xâm nhập vào nước uống của bạn. Bởi vì phần lớn các tạp chất nước có hại là dựa trên carbon, bộ lọc nước có thể cực kỳ hiệu quả trong việc giữ cho nước uống của bạn an toàn và sạch sẽ. Dưới đây là một số lợi ích lành mạnh khác của nước lọc:

– Các khoáng chất tốt cho bạn như canxi, kẽm và magiê được giữ lại khi nước được lọc.

– Hệ thống nước được lọc có thể loại bỏ các chất gây ô nhiễm như kim loại nặng, thuốc trừ sâu, thủy ngân, chì và asen.

– Hệ thống lọc nước có thể làm giảm đáng kể lượng clo và các hóa chất khác có trong nước máy.

– Hệ thống lọc nước có thể làm giảm đáng kể lượng clo và các hóa chất khác có trong nước máy.

– Hệ thống lọc nước cung cấp nước uống ngon hơn và có mùi hơn vì quá trình lọc có thể loại bỏ tạp chất và vi khuẩn.

– Nước uống được lọc có thể dẫn đến sức khỏe tổng thể tốt hơn bằng cách bảo vệ cơ thể bạn khỏi bệnh tật.

Nước tinh khiết là gì?

Làm sạch nước nghe có vẻ đơn giản bởi vì nó chỉ là: quá trình làm sạch nước, hoặc loại bỏ những gì có trong nước. Giống như nước lọc, phương pháp nước tinh khiết có thể loại bỏ các chất gây ô nhiễm có hại, nhưng một số hệ thống nước tinh khiết sử dụng các hóa chất như iốt hoặc clo trong các quy trình làm sạch nước của chúng, thay vì loại bỏ chúng. Ngoài ra, một số hệ thống lọc nước như thẩm thấu ngược loại bỏ các khoáng chất có lợi như magiê và canxi.

Nước tinh khiết cũng có thể là một con thú khó khăn vì nó được sử dụng để xác định một số loại nước như nước cất, nước khử ion và thậm chí cả nước lọc! Nhưng như bạn có thể thấy, một số quy trình sản xuất nước tinh khiết nhất định có thể khác hoàn toàn so với cách làm nước lọc.

Sự khác biệt của hệ thống lọc nước giữ lại khoáng chất công nghệ NANO

Hệ thống lọc nước từ từ biến nước máy từ dòng nước doanh nghiệp của bạn thành nước uống ngon, sảng khoái, an toàn và tốt cho sức khỏe. Quy trình lọc nước của chúng tôi sử dụng hệ thống lọc nước 3 giai đoạn tiên tiến giúp loại bỏ hoặc giảm các chất gây ô nhiễm như bụi bẩn, rỉ sét, clo và kim loại nặng. Hệ thống này đảm bảo rằng nước mà khách hàng, khách quen và nhân viên của bạn uống không có vi khuẩn, vi rút và các hóa chất và thuốc trừ sâu khác có trong nước máy.. Nếu bạn đã sẵn sàng cho nước lọc ngon nhất và tốt nhất cho sức khỏe, hãy duyệt qua hệ thống lọc nước của chúng tôi và nếm thử sự khác biệt của nước lọc ngay hôm nay!

02477766666