Tiêu chuẩn dịch vụ

1. Tư vấn sản phẩm đúng nguồn nước.

Không máy lọc nước nào vạn năng có thể giải quyết được tất cả tính chất nguồn nước. Do đó cần phải bắt bệnh được tính chất nguồn nước gia đình để tư vấn được dòng máy lọc nước phù hơp với tính chất nguồn nước.

2 . Nhắc lịch thay lõi định kỳ và cung cấp lõi lọc thay thế

Không một máy lọc nước nào có thể đảm bảo chất lượng nước đầu ra mà không thay lõi lọc, nhận thức tầm quan trọng của việc thay lõi quan trọng không kém việc Tư vấn sản phẩm đúng nguồn nước, ENTERBUY chính thức áp dụng hệ thống nhắc lịch thay lõi tự động miễn phí cho khách hàng thông qua hệ thống CRM.

Chỉ với thao tác kích hoạt bảo hành điện tử theo đúng hướng dẫn trên tem kích hoạt bảo hành dán trên thân máy, hệ thống CRM sẽ định kỳ nhắc lịch cho Quý khách thông qua tin nhắn SMS tới điện thoại của Quý khách hàng, đại lý hoặc trung tâm dịch vụ gần nhất sẽ hỗ trợ dịch vụ tại nhà cho Quý đối tác trong suốt quá trình sử dụng.

Chính sách bảo hành của WWW.THEGIOIMAYLOCNUOC.COM.VN

Enterbuy Việt Nam là đơn vị chỉ cung cấp các sản phẩm phân phối chính hãng tại Việt Nam, chính vì vậy tất cả các sản phẩm mua tại Enterbuy Việt Nam, Quý khách hàng sẽ chắc chắn được áp dụng bảo hành chính hãng, điều này giúp Quý khách hàng luôn có linh kiện để sửa chữa, thay thế trong suốt quá trình sử dụng.

Cùng với dịch vụ tiêu chuẩn Enterbuy, chính sách bảo hành chính hãng sẽ mang lại sự an tâm cho Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.