Trang chủ » TIỀN LỌC TỐT NHẤT CHO MÁY ION KIỀM

TIỀN LỌC TỐT NHẤT CHO MÁY ION KIỀM

Tại sao máy ion kiềm cần tiền lọc

Các nhà sản xuất máy lọc nước Nhật Bản khuyến cáo nên sử dụng bộ tiền lọc cho máy lọc nước Ion kiềm để nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn SẠCH và TỐT. Tại Việt Nam, việc lựa chọn bộ tiền lọc cũng cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng, phù hợp.

Theo các nhà sản xuất Nhật Bản, thì “Độ dẫn điện của nước là thức đo khả năng di chuyển của dòng điện trong nước, nó quyết định đến khả năng tạo ra nước có tính kiềm và hydro của máy điện giải nước”. Do đó việc sử dụng bộ tiền lọc cho máy ion kiềm là điều cần thiết.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 8 – lựa chọn hàng đầu làm tiền lọc cho máy ion kiềm

Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8 là sản phẩm máy lọc nước nano được nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên Bang Nga. Với thiết kế phù hợp xử lý ô nhiễm nguồn nước tại Việt Nam, giàu ion canxi Aragonite tốt cho sức khỏe mà hôm nay chúng ta còn thấy rằng Geyser ion canxi còn có khả năng tăng độ dẫn điện của nước, điều này giúp cho máy ion kiềm làm việc rất hiệu quả, đặc biệt với những nguồn nước mềm tại các thành phố TP.HCM, HÀ NỘI, ĐỒNG NAI, HẢI PHÒNG,…

Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8 đảm bảo chất lượng của nước đầu ra máy ion kiềm. Ngoài ra khi sử dụng bộ tiền lọc này sẽ tăng độ bền của máy Ion kiềm và tăng khả năng điện giải của máy ion kiềm.

Không chỉ thế, nước sau lọc của máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8 Liên Bang Nga còn giữ được khoáng chất ở thể Aragonite tốt cho sức khỏe. Khi nước Ion canxi ở dạng Aragonite thanh mảnh, dễ dàng hấp thụ vào cơ thể một cách nhanh chóng, tốt nhất. Hiệu quả đã được kiểm chứng và cấp bằng Paten số 2286953.

Tác dụng của nước ION CANXI aragonite đối với cơ thể sống bao gồm giúp tăng cường hấp thu canxi, cải thiện các chức năng của đường tiêu hóa và gan, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ sỏi thận,… đã được nghiên cứu tại Viện Y tế Quân Đội (St. Petersburg).

02477766666