Trang chủ » Những gì luôn tồn tại trong nước?

Những gì luôn tồn tại trong nước?

Nước lọc là rất quý. Ngay cả một bộ lọc nước giá rẻ cũng có thể loại bỏ chì và clo khỏi nước máy. Dưới đây là các bộ lọc nước tốt nhất.

Nước máy đã được cải thiện rất nhiều trong những năm gần đây. 

Tuy nhiên, các hóa chất vệ sinh nước máy có vấn đề, và khi các hệ thống ống nước cũ đi, nó sẽ phát sinh một số chất độc hại

Đây là những gì bạn cần biết về những gì mà bạn có trong nước máy của bạn:

FLUORIDE

Lập luận phổ biến chống lại fluoride là nó có chất độc ảnh hưởng thần kinh, nghĩa là nó làm hỏng chức năng não. Về mặt kỹ thuật, điều đó đúng. Fluoride là một chất độc thần kinh ở liều cao và hàm lượng fluoride cao trong nước tương quan với việc giảm IQ tới 7 điểm.

Mối quan tâm lớn hơn với fluoride là ảnh hưởng của nó đến tuyến giáp của bạn. Florua làm gián đoạn đáng kể việc sản xuất hormone tuyến giáp, thậm chí ở mức dưới một nửa nồng độ tối đa được phép trong nước uống.

CHÌ

Một mối quan tâm lớn khác với nước máy là ô nhiễm chì. Chì thấm vào nước máy thông qua sự ăn mòn của hệ thống ống nước khi các ống dẫn và linh kiện lỗi thời bắt đầu bị hỏng.

Nước uống bị nhiễm chì lảnh hưởng xấu cho sức khỏe của bạn: nó xuất hiện ở nồng độ đủ cao để ảnh hưởng đến chức năng gan, khả năng sinh sản và hơn thế nữa.

Chính phủ đang ở trong một chút đắn đo, bởi vì việc chuyển đổi các ống dẫn cho đồng bị vỡ chì dẫn vào nguồn nước, làm tăng mức chì trong nước uống.

Máy lọc nước nào phù hợp với nhu cầu của bạn và mua ở đâu?

Geyser ra mắt máy lọc nước nano ion canxi công nghệ mới

Máy lọc nước nano Geyser ion canxi nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên bang Nga sở hữu nhiều tính năng ưu việt, dành riêng cho nguồn nước Việt.

Năm 1986, các chuyên gia của Viện Radium Khlopin tại Leningrad thử nghiệm thành công quá trình xử lý hậu quả của tai nạn nhà máy điện nguyên tử tại Chernobyl – Ucraina và cho ra đời vật liệu lọc ion-exchange microporous polymer Aragon có khả năng lọc nước cao. Đây được xem là tiền thân cho việc ra đời và phát triển của hãng máy lọc nước Geyser đến từ Liên bang Nga.

Lợi ích của bột ngọc trai Aragonite dưới góc độ khoa học

Aragonite là một khoáng chất carbonate. Đây là một trong hai loại cấu trúc tinh thể phổ biến của canxi, được hình thành bởi quá trình sinh hóa và vật lý của tự nhiên. Năm 1788, bột ngọc trai tinh thể Aragonite được phát hiện tại làng Aragon – Tây Ban Nha, sau đó đến các hang động tại Slovakia, Mỹ. Đặc tính cấu trúc tinh thể khiến Aragonite có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước ion canxi công nghệ máy lọc nước nano mới nhất

Máy lọc nước ion canxi tinh thể Aragonite nhập khẩu nguyên chiếc châu Âu là thế hệ máy lọc nước nano mới nhất của Geyser. Sản phẩm lần đầu tiên sử dụng công nghệ UniTECH (công nghệ lõi lọc liên hoàn). Công nghệ cho phép hệ thống lõi lọc phát huy tối đa năng lực hiệu quả xử lý nước và tăng cường hàm lượng ion canxi sau lọc dựa trên nền tảng cập nhật mới nhất của Geyser.

Enterbuy Việt Nam là đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm máy lọc nước nano Geyser tại Hà Nội có giấy chứng nhận phân phối ủy quyền của Geyser LB Nga. Enterbuy có hơn 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực lọc nước chuyên tư vấn, cung cấp các giải pháp lọc nước cho gia đình, văn phòng, bệnh viện, trường học.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu về nguồn nước, sản phẩm tư vấn sản phẩm phù hợp với nguồn nước cùng đội ngũ nghiên cứu, đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu lắp đặt, sửa chữa bảo hành chuyên nghiệp đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

Enterbuy trở thành nhà bán lẻ máy lọc nước uy tín trên thị trường nhờ sự khác biệt ở dịch vụ chăm sóc sau bán hàng mà không đơn vị bán máy lọc nước nào có được

02477766666