Trang chủ » Những điều cần biết khi lựa chọn máy ion kiềm

Những điều cần biết khi lựa chọn máy ion kiềm

Nhật Bản là Quốc gia nằm trong top những đất nước đi đầu trong lĩnh vực sản xuất hàng tiêu dùng, những mặt hàng tiêu dùng được sản xuất từ Nhật Bản được người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới ưa chuộng. Chính vì thế, máy tạo nước ion kiềm  cũng là một trong những dòng sản phẩm được tin dùng nhất. Tuy nhiên, để lựa chon được sản phẩm ion kiềm tốt không phải là điều dễ dàng và không phải ai cũng có cách lựa chọn đúng. Dưới đây là cách giúp bạn lựa chọn máy tạo ion kiềm tốt nhất. 

 1. Hãy lựa chọn máy dựa vào chất lượng nước ion kiềm

Chúng ta đều biết, hầu như tất cả các sản phẩm máy tạo ion kiềm đều có mức PH quy định từ 8,5-9,5 là uống được và sử dụng nước ion kiềm trong khoảng này sẽ có hiệu quả tốt đối với sức khỏe. Tuy nhiên, tính năng của nước ion kiềm còn phụ thuộc vào các yếu tố như chỉ số ORP và Hàm lượng Hydrogen trong nước. Chỉ tiêu về hàm lượng Hydrogen giúp cho các tinh năng của nước ion kiềm được phát huy một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt đối với những khách hàng nào có vấn đề về dạ dày, gout, mỡ máu dạ dày…

Máy tạo ion kiềm đều có mức PH quy định từ 8,5-9,5 là uống được

2. Máy tạo nước ion kiềm có hiệu suất làm việc cao và công nghệ điện cực

Việc lựa chọn máy tạo nước ion kiềm có hiệu suất làm việc cao và công nghệ điện cực với chế độ tự sục rửa giúp tiết kiệm chi phí sử dụng và tài nguyên nước rất lớn. Đặc biệt với nguồn nước Nguồn nước ở Việt Nam thường rất bẩn, nhiều canxi… Điện cực sẽ mau bị bám bẩn gây hỏng điện cực. Một số máy ion kiềm  thường phải dùng nước axit trong máy hoặc hoá chất để sục rửa điện cực rất tốn thời gian, phức tạp mà vẫn không loại bỏ được hoàn toàn canxi.

Chọn máy tạo nước ion kiềm có hiệu suất làm việc cao và công nghệ điện cực với chế độ tự sục rửa

3. Lựa chọn máy ion kiềm có thương hiệu, có bảo hành và cam kết chất lượng

Với các sản phẩm kiềm cao cấp, giá trị máy là rất lớn. Do đó khi lựa chọn máy ion kiềm nên lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng, có uy tín trên thị trường, có bảo hành rõ ràng từ nhà sản xuất và cam kết chất lượng nước sau buồng điện phân.

Hiện các tấm điện cực của máy kiềm thường làm từ titanium phủ platinum nên rất bền, độ bền có thể lên tới 20 năm. Còn các bộ phận dùng điện khác thường được bảo hành từ 1-5 năm tùy theo nhà sản xuất. Bảo hành sản phẩm mang lại sự yên tâm rất lớn cho khách hàng khi mua sản phẩm nhưng không cặn cứ vào thời gian bảo hành dài hay ngắn mà quy kết cho chất lượng sản phẩm vì mỗi nha sản xuất lại có những khác biệt về công nghệ.

Chất lượng nước ion kiềm mới là điều kiện quan trọng nhất đối với thiết vị và nó đảm bảo tốt cho sức khỏe. Hãng nào có những cam kết rõ ràng về chất lượng nước ion kiềm sau máy lọc là khác hàng có thể yên tâm sử dụng.

 4. Giá bán máy tạo nước ion kiềm 

Vẫn biết các máy tạo nước ion kiềm là sản phẩm cao cấp, nhưng các mức giá cũng có nhiều lựa chọn. Hiện nay các máy tạo nước ion kiềm xuất sứ từ các quốc gia như Đài Loan Hàn Quốc thường dao động từ 30-40tr đồng. Tuy nhiên nếu đánh giá chất lượng của các sản phẩm tạo kiềm thì Nhật Bản vẫn là số 1 và đi đầu trong ngành công nghiệp này.

Các thương hiệu máy ion kiềm Nhật Bản trên thị trường hiện có Panasonic và Mitshubishi Cleansui là dòng phân khúc giá rẻ, nhưng chất lượng lại rất ổn định. Tuy là các dòng sản phẩm kiềm thông thường nhưng với mức chi phí từ 25,5tr đến 50tr thì 2 thương hiệu này rất đáng mua. Cao hơn có Atica từ Hitachii Maxcell. Sản phẩm này có khác biệt về công nghệ và chất lượng nước ra là nước ion kiềm GIÀU HYDRO thay vì kiềm thông thường như các sản phẩm khác. Do đó mà giá bán của sản phẩm cũng từ 70-100tr.

Lựa chọn máy tạo nước ion kiềm nào còn phụ thuộc nhiều vào giá bán, nhưng ở mức chi phí đầu tư nào cung có thể lựa chọn được một thiết bị tốt nhất cho gia đình  nếu bạn là người tiêu dùng thông thái và có những cách lựa chọn đúng đắn. Vui lòng liên hệ 024.777.66666 để được hỗ trợ.

02477766666