Trang chủ » Lý do để bạn nên sử dụng bộ lọc nước và Công trình thực tế của khách hàng!

Lý do để bạn nên sử dụng bộ lọc nước và Công trình thực tế của khách hàng!

1. Lọc nước có thể cung cấp hương vị tốt hơn và nước uống có mùi tốt hơn bằng cách loại bỏ clo, hóa chất, thuốc trừ sâu, kim loại nặng và các chất gây ô nhiễm vi khuẩn.

2. Bộ lọc nước sử dụng loại bỏ chì khỏi nước uống ngay trước khi tiêu thụ, do đó ngăn chặn chất độc hại này xâm nhập vào cơ thể.

.3. Bộ lọc nước làm giảm đáng kể nguy cơ mắc một số bệnh ung thư bao gồm: ung thư trực tràng, ung thư ruột kết và ung thư bàng quang bằng cách loại bỏ clo và các sản phẩm phụ của clo như Trihalomethanes (THMs) khỏi nước uống.

4. Bộ lọc nước carbon có thể loại bỏ có chọn lọc các chất gây ô nhiễm nguy hiểm khỏi nước uống trong khi vẫn giữ được các khoáng chất có lợi cho sức khỏe, cân bằng độ pH của nước uống.

5. Uống sạch, nước lọc bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật và dẫn đến sức khỏe và năng lượng tổng thể lớn hơn.

6. Một bộ lọc nước cung cấp nước sạch, lành mạnh để nấu ăn, cũng như uống, thuận tiện cho nước máy.

7. Bộ lọc nước làm giảm hơn 80% nguy cơ mắc bệnh đường tiêu hóa bằng cách loại bỏ cryptosporidium, e-coli và giardia khỏi nước uống.

8. Uống nước tinh khiết đặc biệt quan trọng đối với trẻ em. Bộ lọc nước cung cấp nước lành mạnh nhất cho trẻ em đang phát triển hệ thống miễn dịch.

9. Bộ lọc nước cung cấp tuyến phòng thủ cuối cùng giữa cơ thể và hơn 2100 chất độc được biết đến có thể có trong nước uống.

10. Việc mua một bộ lọc bàn dẫn đến một nguồn nước sạch, tốt cho sức khỏe, chi phí thấp hơn nhiều so với nước đóng chai đắt tiền và giảm chất thải độc hại trong môi trường

EWS Smart – Hệ thống lọc tổng thông minh đầu tiên tại Việt Nam

EWS Smart được ứng dụng công nghệ kết nối thông minh IoT thông qua Wifi giúp cho khách hàng cũng như trung tâm dịch vụ có thể biết được tình trạng thiết bị cũng có có bảo trì thích hợp.

Công nghệ thông minh giúp kết nối trực tiếp thiết bị với hệ thống Wifi tại gia đình, đồng thời kết nối với điện thoại thông minh của khách hàng thông qua App và Trung Tâm Dịch Vụ EWS, tại trung tâm dịch vụ, kỹ thuật viên có thể dễ dàng tái lập trình các thông số kỹ thuật tự xa căn cứ vào sự thay đổi nguồn nước đầu vào(nếu có), đây là ứng dụng thông minh giúp cho nguồn nước gia đình luôn ổn định.

Dưới đây là hình ảnh thực tế công trình lắp đặt thực tế cho khách hàng ở Quận Ba Đình của Enterbuy!

 

02477766666