Trang chủ » Lợi ích của nước còn khoáng và lựa chọn nguồn nước khoáng phù hợp!

Lợi ích của nước còn khoáng và lựa chọn nguồn nước khoáng phù hợp!

1. Nước khoáng là gì?

Không giống như các loại nước khác, nước khoáng được xử lý để loại bỏ các chất độc hại tiềm tàng như asen. Như tên gọi của nó, nước khoáng có thể chứa một lượng lớn khoáng chất và các hợp chất tự nhiên khác, bao gồm magiê, canxi, bicarbonate, natri, sunfat, clorua và florua .

Các loại và số lượng khoáng chất phụ thuộc vào nguồn nước đến từ đâu. Do đó, lợi ích sức khỏe và hương vị của nước khoáng rất khác nhau.

2. Lợi ích sức khỏe của nước khoáng

Do thành phần độc đáo của khoáng chất và các hợp chất hữu cơ, nước khoáng thiên nhiên có thể mang lại một số lợi ích cho sức khỏe.

– Có thể tăng cường sức khỏe xương

Hấp thụ đủ canxi rất quan trọng đối với sức khỏe của xương ở tất cả các giai đoạn của cuộc đời, vì nó hỗ trợ sự phát triển và duy trì xương.

Nước khoáng đã được chứng minh là một nguồn canxi tốt. Trên thực tế, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng cơ thể bạn có thể hấp thụ canxi từ nước khoáng một cách hiệu quả – nếu không tốt hơn – canxi từ các sản phẩm sữa.

Hơn nữa, bicarbonate và magiê có trong nước khoáng cũng có thể hỗ trợ xương chắc khỏe.

– Có thể giúp giảm huyết áp

Nghiên cứu cho thấy rằng mức canxi và magiê không đủ có thể góp phần gây ra huyết áp cao, đây là một yếu tố nguy cơ của bệnh tim.

Nước khoáng có thể là một nguồn tốt của cả hai chất dinh dưỡng này, uống nó có thể giúp giảm huyết áp, đặc biệt là ở những người có mức tăng cao..

– Có thể có lợi cho sức khỏe tim mạch

Magiê trong nước này cũng có thể có lợi cho sức khỏe của tim, vì một nghiên cứu liên quan đến mức magiê cao hơn trong nước với giảm nguy cơ tử vong do bệnh tim..

– Có thể giúp trị táo bón

Nước khoáng giàu magiê cũng có thể giúp ngăn ngừa và điều trị táo bón.

Magiê hút nước vào ruột và thư giãn cơ ruột. Kết hợp lại, điều này làm cho phân mềm hơn và dễ vượt qua hơn.

Điều đó nói rằng, hãy nhớ rằng lượng chất lỏng đầy đủ – bất kể hàm lượng khoáng chất – đã được chứng minh là cải thiện tiêu hóa và giúp duy trì nhu động ruột đều đặn .

3. TÓM LƯỢC

Nước khoáng thiên nhiên có thể cung cấp các khoáng chất quan trọng hỗ trợ cả sức khỏe xương và tiêu hóa. Trong khi loại nước này cũng có thể giúp giảm huyết áp và suppo.

Để lựa chọn được nguồn nước khoáng đảm bảo, ngoài việc lựa chọn các loại nước đóng chai có sẵn. Chúng ta có thể nghiên cứu đến việc lựa chọn một bộ lọc nước phù hợp với nhu cầu sử dụng và sức khỏe. Hơn nữa lại kinh tế và bảo vệ môi trường hơn các loại nước đóng chai (lượng vỏ chai thải ra dễ làm tăng ô nhiễm môi trường) 

Không khó để nhận thấy dòng máy lọc nước Nano Geyser hiện nay đang là dòng máy lọc nước đáp ứng được tiêu chuẩn: nước sau lọc giữ được khoáng chất tự nhiên mà vẫn an toàn cho sức khỏe.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu về nguồn nước, tư vấn sản phẩm phù hợp với nguồn nước. Cùng đội ngũ nghiên cứu, đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu lắp đặt, sửa chữa bảo hành chuyên nghiệp đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng. 

Enterbuy trở thành nhà bán lẻ máy lọc nước uy tín trên thị trường nhờ sự khác biệt ở dịch vụ chăm sóc sau bán hàng mà không đơn vị bán máy lọc nước nào có được. Khách hàng khi mua máy lọc nước tại Enterbuy được hưởng các chính sách bán hàng tốt nhất như sau:

Ngoài ra Enterbuy còn là đơn vị bán lẻ máy lọc nước duy nhất hiện nay trên thị trường có phòng chuyên gia nước nghiên cứu, tư vấn về nguồn nước tại Hà Nội và 1 số vùng lân cận.
02477766666