Trang chủ » KHUYẾN MÃI TẬN TAY SĂN NGAY 700K TỪ GEYSER ECOTAR 2

KHUYẾN MÃI TẬN TAY SĂN NGAY 700K TỪ GEYSER ECOTAR 2

Giúp người tiêu dùng Việt được sử dụng các dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc tại Nga cũng như hòa chung hơi thở của Giáng sinh; Geyser LB Nga và Geyser Việt Nam chính thức bùng nổ chương trình khuyến mãi cực SỐC khi mua Geyser Ecotar 2.

Hiện nay, các dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc của tập đoàn Geyser LB Nga luôn nhận được sự quan tâm lớn từ đông đảo người tiêu dùng trên thế giới trong đó có Việt Nam. 

Tháng 3/ 2019 – Một dấu mốc quan trọng trong ngành xử lý nước khi tập đoàn Geyser LB Nga quyết định loại bỏ triệt để dòng lắp ráp cụ thể là các model máy lọc nước TK, với mục đích bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng. Thay vào đó, máy lọc nước nhập khẩu Ecotar 2 là model được thay thế.
 

Nước sau lọc của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 giàu ION CANXI thể Aragonite tự nhiên tốt cho cơ thể. Aragonite được đặt tên sau khi nó được lần đầu tiên được phát hiện vào năm 1788 tại làng Aragon – Tây Ban Nha. Sau đó Aragonite được phát hiện tiếp theo tại các hang động tại Slovakia, Hoa Kỳ. Đặc tính cấu trúc tinh thể chính là điểm khác biệt tạo nên các tác dụng với sức khỏe của Aragonite.

Máy geyser Ecotar 2

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam với “sứ mệnh” thay thế cho các dòng máy lọc nước Geyser TK lắp ráp. Sử dụng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc để tránh hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng….

 

NỘI DUNG CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Một giáng sinh ấm áp an lành cùng việc loại bỏ máy hoàn toàn máy lọc nước TK lắp ráp tại thị trường Việt. Geyser LB Nga và Geyser Việt Nam chính thức BÙNG NỔ chương trình khuyến mãi với dòng Geyser Ecotar 2 này như sau:

Khuyến mại geyser Ecotar 2

Đối tượng áp dụng:
Tất cả các khách hàng mua lẻ máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 trên toàn Quốc.

Thời gian áp dụng
15/11/2019 đến hết ngày 15/12/2019

Sản phẩm áp dụng
Máy lọc nước Geyser Ecotar 2.

Khuyến mại khách mua lẻ
Khách mua với giá niêm yết, nhận thẻ tiền mặt 700.000 VNĐ chiết khấu trừ ngay trên đơn hàng

Với khuyến mãi CỰC SỐC này hi vọng sẽ giúp bạn và gia đình có thể được sử dụng một chiếc máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc tại Nga với giá ưu đãi nhất.

Hãy nhanh tay liên hệ đặt hàng để sản phẩm có mặt tại gia đình bạn ngay hôm nay nhé. 

 

 

02477766666