Trang chủ » Khuyến mãi máy lọc nước Geyser Ecotar 8 tháng 10.2019

Khuyến mãi máy lọc nước Geyser Ecotar 8 tháng 10.2019

Giới thiệu về máy lọc nước nano Geyser Ecotar 8

Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8 là dòng máy lọc nước tích hợp công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của Geyser LB Nga, đây được coi như món quà sức khỏe Geyser dành cho người dân Việt, tại sao lại như vậy, đó là vì những ưu điểm vượt trội của Geyser Ecotar 8 so với các sản phẩm cùng loại:

  • Thứ nhất: Theo đúng xu thế của thế giới, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 8 tạo ra nguồn nước TỐT cho sức khỏe người dùng bằng việc giữ lại các khoáng chất cần thiết, đồng thời tối ưu hóa hấp thụ khoáng chất này của cơ thể.
  • Thứ hai: Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 8 được tích hợp công nghệ lõi lọc liên hoàn Unitech công nghệ vượt trội, điểm đặc biệt của hệ thống lõi này là tính đồng nhất và hiệu quả làm việc tăng gấp nhiều lần, lõi lọc được thay thế trọn bộ 12 tháng hoặc 7000 lít nước theo điều kiện đến trước.
  • Và rất nhiều ưu điểm khác về dịch vụ, đặc biệt là nhắc lịch thay lõi trọn đời từ hãng.
Máy lọc nước Geyser Ecotar 8
Máy lọc nước Geyser Ecotar 8

Chương trình khuyến mãi máy lọc nước nano Geyser Ecotar 8

Nhân dịp chào mừng ngày 20.10 – Ngày phụ nữ Việt Nam, Geyser LB Nga muốn dành tặng cho toàn thể người me, người vợ đam mê nội trợ một sản phẩm đa năng dùng để chế biến đồ ăn cho gia đình, đó chính là nội chiên không dầu chính hãng Sunhouse.

Hẳn mẹ nào đã dùng nồi chiên không dầu đều biết rằng, đây là một thiết bị làm bếp đa năng và công dụng vô cùng tuyệt vời để chuẩn bị các món ăn cho gia đình.

Nồi chiên không dầu Sunhouse
Nồi chiên không dầu Sunhouse

Nội dung chương trình khuyến mãi tại Enterbuy Việt Nam:

  • Từ ngày 1.10 đến 30.10.2019, Quý khách hàng mua bất kỳ sản phẩm máy lọc nước nano Geyser Ecotar 8 nào đều được tặng 01 nồi chiên không dầu 3l của Sunhouse – hàng chính hãng và mới 100%, trị giá 1.330.000đ.
  • Ngoài ra, Quý khách hàng còn được tặng 1 bộ tiền lọc dùng trước máy lọc nước nano Geyser Ecotar 8 trị giá 500 ngàn đồng.
Bộ tiền lọc máy lọc nước Geyser Ecotar 8
Bộ tiền lọc máy lọc nước Geyser Ecotar 8
  • Bên cạnh 2 phần quà vật chất, Enterbuy còn dành tặng cho Quý khách hàng một kho kiến thức về sức khỏe, đó là cuốn Enzyme Factor rất tuyệt vời cho việc chăm lo sức khỏe gia đình.
Cuốn sách sức khỏe Enzyme Factor
Cuốn sách sức khỏe Enzyme Factor
  • Ngoài ra, Quý khách hàng khi mua Geyser Ecotar 8 còn được vận chuyển, lắp đặt miễn phí trong bán kính 20km từ cửa hàng gần nhất của Enterbuy
  • Và nhiều dịch vụ ưu đãi khác trong suốt quá trình sử dụng

Hãy đặt hàng ngay hôm nay để rinh phần quà giá trị về nhà, đặt hàng tại: https://thegioimaylocnuoc.com.vn/geyser-ecotar-8/

02477766666