Trang chủ » HYDROGEN TRONG NƯỚC

HYDROGEN TRONG NƯỚC

Nước cần thiết trong sinh hoạt, ăn uống hằng ngày. Nước ăn uống phải đảm bảo sạch. Với nhu cầu ngày càng cao thì nước không những sạch mà còn phải tốt. Chúng ta thường biết đến khái niệm nước tốt như nước khoáng, nước kiềm, nước điện giải,… nhưng có một khái niệm mới hơn đó là nước kiềm giàu Hydrogen. Vậy Hydrogen trong nước có tác dụng gì?

NƯỚC HYDROGEN LÀ GÌ?

Nước hydrogen là loại nước có chứa thành phần chính là Hydro. Loại nước này đã được chứng minh là nước uống rất tốt cho sức khỏe vì có Hydro hàm lượng lớn, hỗ trợ quá trình trung hòa lượng axit dư thừa. Từ đó loại bỏ tối ưu nhất các tác nhân gây hại cho cơ thể và sức khỏe con người.

CÔNG DỤNG BẤT GIỜ CỦA NƯỚC HYDROGEN

– Nước hydrogen giúp loại bỏ các chất oxy hóa mạnh, hạn chế tối ưu các tác nhân gây lão hóa.
– Nước hydrogen giúp hỗ trợ trung hòa các gốc tự do để sức khỏe con người tốt hơn. Bởi lẽ các gốc tự do là các tác nhân nguy hiểm có thể gây ung thư, tiểu đường, tăng huyết áp và nhiều bệnh khác.
– Nước hydrogen cung cấp khoáng chất tự nhiên cho cơ thể con người như: Ca2+ , K+, Na+, Fe2+ và Mg2+. Các khoáng chất này còn giúp nước có vị thanh ngọt hơn.
– Nước hydrogen giúp quá trình hấp thu khoáng chất được nhanh nhất, hỗ trợ bù nước hiệu quả.
– Nước hydrogen hỗ trợ làm sạch thực phẩm, có khả năng loại bỏ chất hữu cơ dư lượng trên bề mặt thực phẩm hiệu quả hơn so với nước máy.
– Nước hydrogen có tác dụng tốt trong việc làm đẹp, nhất là trong chăm sóc da. Dòng nước giàu Hydro là nguyên liệu đầu vào hiệu quả trong chăm sóc sắc đẹp bởi tốc độ thẩm thấu qua da của chúng là rất nhanh.

02477766666