Trang chủ » Enterbuy Việt Nam tại triển lãm Vietbuild 2019

Enterbuy Việt Nam tại triển lãm Vietbuild 2019

Triển lãm Vietbuild

Triển lãm Quốc tế xây dựng VIETBUILD (được tổ chức tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội) có qui mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Đến với Triển lãm, các nhà doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, là các nhà đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của Triển lãm.

Qua 9 mùa tham gia hội chợ Vietbuild, Enterbuy Việt Nam đã khẳng định được thương hiệu với người tiêu dùng. Luôn cung cấp các sản phẩm lọc nước tốt nhất và đa dạng sản phẩm, Enterbuy luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Từ ngày 27/11 đến ngày 01/12 Enterbuy luôn sẵn sang hỗ trợ tư vấn khách hàng tại hội chợ Vietbuild. Hãy đến tham quan gian hàng 418+419 nhà A4 để được hỗ trợ tư vấn về máy lọc nước.

Đến với hội chợ Vietbuild 11/2019, Enterbuy mang đến chương trình quà tặng “khủng”, đặc biệt Black Friday ưu đãi lên tới 50%:

Máy lọc nước Nano Geyser

Ưu đãi từ 5-50%

Lọc tổng sinh hoạt

Ưu đãi lên tới 20%

02477766666