Trang chủ » Đánh giá về máy lọc nước tốt nhất năm 2019

Đánh giá về máy lọc nước tốt nhất năm 2019

Chúng ta đều biết tầm quan trọng của nước uống . Chúng ta có ý thức về sức khỏe nhiều hơn trước đây và uống nhiều nước là một trong những bước quan trọng nhất cần thực hiện. Dù bằng cách nào, nhiều người trong chúng ta có lỗi khi không uống 8 ly nước được đề nghị mỗi ngày. 

Một cách để có được thói quen uống nhiều nước là mua máy lọc nước tốt nhất mà bản thân có thể mua được. Câu nói ra khỏi tầm mắt, ra khỏi tâm trí là đúng khi nói về nước; bạn không thực sự cảm thấy khát khi bạn nhìn thấy một vòi nước. Với máy lọc nước được thiết kế đẹp mắt mang đến nguồn nước tinh khiết nhất, sảng khoái nhất mỗi ngày, bạn sẽ dễ dàng giữ được sức khỏe và ngậm nước.  

Có rất nhiều sản phẩm tuyệt vời để lựa chọn khi mua máy lọc nước. Vì vậy, cho dù bạn là người phụ trách gia đình, hoặc muốn cung cấp cho mọi người nước uống sạch ngay tại nhà, việc có một bộ máy lọc nước tốt nhất, chất lượng cao sẽ có ích cho cả gia đình

Cân nhắc mua hàng đầu

Mua một máy lọc nước hàng đầu không phải là một quyết định phức tạp, nhưng có một vài yếu tố quan trọng giúp bạn quyết định xem máy lọc nước gia đình có phù hợp với bạn không. Có những hệ thống lọc nước khác có thể phù hợp hơn với bạn.

 

máy lọc nước tốt nhất

Không gian

Bạn có thực sự có đủ không gian cho một thiết bị mới không? Nếu không, bạn có thể muốn xem xét việc mua một hệ thống lọc nước nhỏ gọn ngay.

Quy mô hộ gia đình

Bình lọc nước có nhiều kích cỡ khác nhau và bạn sẽ muốn điều chỉnh tùy thuộc vào mức độ sử dụng của nó trong một ngày thông thường. Ngoài ra, nó càng được sử dụng nhiều, bạn sẽ càng phải thay đổi bộ lọc.

Ngân sách của bạn

Những loại máy lọc nước này bắt đầu từ khoảng 3 triệu trở lên. Nếu bạn rất eo hẹp về ngân sách, bạn có thể muốn xem xét một máy lọc nước đơn giản để lắp trong gầm tủ bếp nhà mình.

Cần xử lý nước cụ thể

Tùy thuộc vào lý do tại sao bạn đang tìm kiếm một bộ lọc nước, bạn có thể cần các mức lọc khác nhau. Ví dụ: nếu nước của bạn bị ô nhiễm, bạn sẽ muốn sử dụng mô hình thẩm thấu ngược. Nếu nước của bạn hơi cứng, một bộ lọc trọng lực đơn giản sẽ đủ. Nếu bạn có quá nhiều fluoride trong nước, bạn có thể mua thêm bộ lọc fluoride cho hầu hết các hệ thống. Nó thực sự phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

máy lọc nước tốt nhất

Các loại hệ thống lọc nước ở bàn bếp

Hệ thống lọc thẩm thấu ngược:

Có những bộ lọc nước hàng đầu sử dụng thẩm thấu ngược, đây là một trong những cách tiên tiến nhất và an toàn để lọc nước. Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống thẩm thấu ngược hoàn toàn,hãy tham khảo thật nhiều ý kiến đánh giá của khách hàng khi sử dụng dòng này nhé.

Hệ thống lọc nước nano

Máy lọc nước Nano là loại máy sử dụng công nghệ với các màng lọc có kích thước siêu nhỏ nhằm loại bỏ sạch các tạp chất, vi khuẩn và bụi bẩn trong nguồn nước đầu vào. Bên cạnh đó, các màng lọc sẽ giúp giữ lại các khoáng chất tự nhiên có trong nước và có lợi cho cơ thể người dùng. 

Máy lọc nước kiềm

Nếu bạn muốn có nước được điều chỉnh độ pH, bạn có thể mua một bộ lọc nước kiềm ngay

Chúng tôi đã nghiên cứu hơn 55 hệ thống lọc nước bán chạy nhất và thu hẹp hệ thống lọc tốt nhất trong mỗi danh mục cho độc giả của chúng tôi.

Đánh giá bộ lọc nước tốt nhất

Được biết đến như một giải pháp tuyệt vời phù hợp cho nguồn nước Việt, với những tính năng nổi trội không dùng điện, không nước thừa, nguồn nước đầu ra giữ lại được hàm lượng canxi, magie, khoáng chất cần thiết cho cơ;  nguồn nước đầu ra loại bỏ toàn bộ các tạp chất lơ lửng( rỉ sét, cát, tảo, các lại kích cỡ khi sử dụng, loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng….

Kết hợp với tính năng hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước, loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli, loại bỏ 100% vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy và nước có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

 

02477766666