Trang chủ » Cùng Enterbuy Khai lộc đầu năm nhận quà Tết của Geyser Việt Nam

Cùng Enterbuy Khai lộc đầu năm nhận quà Tết của Geyser Việt Nam

Một chương trình của Geyser Việt Nam dành tặng quý khách hàng tưng bừng đón Tết bảo vệ sức khỏe đang được diễn ra. Theo đó, Enterbuy Việt Nam cũng sẽ dành những phần quà Đặc biệt giá trị này; hãy cùng tìm hiểu thể lệ và món quà gì sẽ được bật mí dưới đây.

Khai lộc đầu năm với món quà bảo vệ Sức khỏe từ Geyser Việt Nam dành tặng quý khách hàng Bộ lịch để bàn Healthy Water (cẩm nang nước tốt cho sức khỏe) để bảo vệ sức khỏe cho gia đình trước thềm năm mới.

Lịch cẩm nang nước tốt cho sức khỏe là tổng hợp tất cả kiến thức nước tốt hiện nay cũng như cách bảo vệ và lựa chọn cho gia đình loại nước, thiết bị lọc nước phù hợp. Cùng với đó là cả thế giới chăm sóc sức khỏe mỗi ngày, phòng ngừa bệnh tật đúng cách từ nguồn nước mỗi ngày. Lịch cẩm nang nước tốt cho sức khỏe như cả thế giới về Nước tốt thu nhỏ trong bàn tay bạn. Điều này sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm bảo vệ sức khỏe gia đình mỗi ngày. Chắc chắn đây sẽ là món quà ý nghĩa đầu năm mà bất kì ai cũng mong muốn nhận được.

Thể lệ và nội dung nhận quà

Thời gian áp dụng : Từ ngày 1/11- 30/12/2019 Dương Lịch

Điều kiện áp dụng: Khách hàng thực hiện mua máy lọc nước nano Geyser LB Nga có kích hoạt bảo hành điện tử trong thời gian trên.

Số lượng: 01 quyển lịch/ máy

Áp dụng: Tất cả khách lẻ trên toàn quốc.

Enterbuy Việt Nam xin hướng dẫn kích hoạt bảo hành điện tử từ Geyser Việt Nam

Bước 1: Lắp đặt và vận hành sản phẩm: Bộ phận dịch vụ kỹ thuật có trách nhiệm lắp đặt và hướng dẫn vận hành sản phẩm tại nhà khách hàng(trong trường hợp sử dụng dịch vụ lắp đặt).

Bước 2: Cào tem kích hoạt bảo hành: Ngay sau khi lắp đặt và vận hành, dùng số điện thoại di động của người sử dụng(khách hàng) để nhắn tin kích hoạt bảo hành điện tử theo hướng dẫn ngay trên tem. Tem kích hoạt bảo hành điện tử được dán trên thân máy(phía trước bên trái).

Soạn tin nhắn với nội dung: “XT Mã số hiện ra trong ô cào tem màu xám” gửi 8137.

Bước 3: Tin nhắn kích hoạt bảo hành: Sau khi nhắn tin theo hướng dẫn, số điện thoại nhắn tin sẽ nhận được tin nhắn xác nhận kích hoạt bảo hành hệ thống.

Máy lọc nước nano Geyser được áp dụng công nghệ bảo hành điện tử từ trung tâm dịch vụ của Geyser Việt Nam bằng cách soạn tin nhắn và làm theo hướng dẫn gửi tới đầu số 8137, ngay sau khi soạn tin, sản phẩm sẽ được kích hoạt bảo hành tự động, đồng thời hệ thống Happy Call của Geyser Việt Nam sẽ liên hệ trực tiếp để tiến hành quy trình dịch vụ tiêu chuẩn Geyser Việt Nam, lợi ích của kích hoạt bảo hành điện tử:

Không cần bảo hành giấy truyền thống

Xác thực bảo hành chính hãng qua SMS theo từng series sản phẩm

Nhắc lịch thay lõi định kỳ tự động từ hệ thống chính hãng trọn đời

Các lợi ích khác trọn đời.

Combo máy lọc nước nano Geyser LB NGa cùng với cẩm nang nước tốt cho sức khỏe thì có món quà nào bằng để đón Xuân? Còn chần chờ gì mà không Ring về cho gia đình từ hôm nay?  Hãy liên hệ với Enterbuy để được tư vấn, lắp đặt để nhận được những phần quà giá trị ngay hôm nay nhé.

02477766666