Trang chủ » Công trình lắp đặt thực tế máy lọc nước geyser ecotar 8 ở Bình Chánh

Công trình lắp đặt thực tế máy lọc nước geyser ecotar 8 ở Bình Chánh

Những ngày giáp tết  nhu cầu sử dụng máy lọc nước  của các hộ gia đình đang ngày càng tăng cao. Enterbuy gửi tới anh chị hình ảnh công trình lắp đặt thực tế máy geyser Ecotar 8

Tại sao chúng ta cần bộ lọc nước?

Nước có thể chứa bụi bẩn, khoáng chất, hóa chất và các tạp chất khác làm cho nó có mùi và vị xấu. Một số chất gây ô nhiễm này có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn, đặc biệt là khi chúng bao gồm các sinh vật cực nhỏ và vi khuẩn có thể gây bệnh nghiêm trọng. Lọc nước có thể giúp làm sạch nước, loại bỏ các tạp chất này và làm cho nó an toàn để uống, trong khi thường cải thiện hương vị của nó.

Lắp đặt thực tế máy lọc nước

Giảm khoáng

Sắt và các khoáng chất khác, chẳng hạn như canxi và mangan, không gây nguy hiểm cho sức khỏe con người, nhưng chúng có thể khiến nước uống có vị kim loại hoặc chỉ gây khó chịu. Sắt hoặc mangan có thể gây ra vết bẩn quần áo khi nước rửa có chứa các yếu tố này, và chúng thậm chí có thể làm mất màu sứ và các món ăn khác được rửa trong nước giàu khoáng chất. Những khoáng chất này có thể tích tụ trong ống nước, dần dần làm tắc nghẽn chúng và giảm áp lực nước, có thể gây ra vấn đề hệ thống ống nước.

 Loại bỏ mầm bệnh

Lọc nước là điều cần thiết để giữ vi khuẩn và ký sinh trùng có hại khỏi nước uống. Bệnh giardia là một loại bệnh gây ra tiêu chảy và có thể kéo dài đến sáu tuần. Ký sinh trùng siêu nhỏ gây bệnh là Giardia intenstinalis, một sinh vật có thể tồn tại trong môi trường trong nhiều tháng. Nó có thể được ăn từ nước đã bị nhiễm phân động vật hoặc người. Một loại ký sinh trùng khác có thể gây ra các triệu chứng tương tự là cryptosporidium. Cryptosporidium kháng clo và phải được lọc ra bằng các bộ lọc cơ học. Những mầm bệnh này được loại bỏ một cách hiệu quả bằng cách cho nước đi qua các bộ lọc được liệt kê là các bộ lọc siêu nhỏ, siêu nhỏ và nano.

Giảm clo

Hầu hết các công ty cấp nước thành phố sử dụng clo để xử lý nước uống vì nó không tốn kém, dễ sử dụng và có hiệu quả cao trong việc tiêu diệt nhiều vi khuẩn có trong nước. Nó cũng có thể loại bỏ một số virus. Mặc dù nó là một chất khử trùng tốt, clo có thể làm cho nước uống có mùi và vị khó chịu, và nó cũng có thể phản ứng với một số kim loại để tạo thành các hợp chất nguy hiểm. Một bộ lọc than hoạt tính loại bỏ mùi clo và hương vị từ nước.

Loại bỏ chì nguy hiểm

Chì độc hại khi ăn vào và cần phải loại bỏ nó khỏi nước uống. Chì thường vào nước uống khi nó thấm vào nguồn nước từ các ống nước cũ  được sử dụng để nối chúng lại với nhau. Nó có thể được loại bỏ khỏi nước thông qua các bộ lọc thẩm thấu ngược, chưng cất và các bộ lọc carbon được thiết kế đặc biệt để loại bỏ kim loại. Nếu bạn phụ thuộc vào nước giếng, các cơ quan y tế khuyên bạn nên kiểm tra kỹ ít nhất một lần một năm về chì và các chất gây ô nhiễm khác.

Loại bỏ thuốc trừ sâu và hóa chất

Trước những năm 1940, hầu hết các loại thuốc trừ sâu phổ biến đều chứa các kim loại nặng không dễ dàng hòa tan trong nước, nhưng ngày nay dư lượng thuốc trừ sâu trong nước uống có thể tăng lên vì thuốc trừ sâu hữu cơ hiện đại hòa tan trong nước và có thể dễ dàng xâm nhập vào nguồn nước. Bộ lọc than hoạt tính có thể loại bỏ thuốc trừ sâu và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi khỏi nước uống.

Lắp đặt thực tế máy lọc nước

Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 8 tích hợp hệ thống lọc liên hoàn NANO KÉP EANA

Công nghệ Unitech cho phép hệ thống lõi lọc nano kép EANA phát huy tối đa năng lực và hiệu quả xử lý dựa trên nền tảng cập nhật mới nhất của Geyser. Nền tảng công nghệ MAET (The most Advance Ecotar Technology): Công nghệ lọc tổng hợp 6 in 1 cho phép loại bỏ tối đa các tạp chất kim loại nặng, tạp chất hữu cơ, vi khuẩn,… trong nước.

Nền tảng công nghệ nano MAAT(The most Advance Aragon Technology): Công nghệ Polymer tổng hợp từ hợp chất cao phân tử mới nhất của Geyser LB Nga, bao gồm cơ chế lọc cặn, xử lý dư lượng thuốc BVTV, xử lý clo dư, hữu cơ, tác nhân gây ung thư THM ‘s,… hiệu quả bằng cơ chế hấp phụ, loại bỏ chất phóng xạ, các ion kim loại nặng, các gốc ion âm bằng cơ chế trao đổi tổng hợp đồng thời Cation và Anion – 2 in 1, công nghệ xử vi khuẩn, virus bằng nano bạc và trường tĩnh điện – virus bị tiêu diệt ngay cả khi chưa tiếp xúc với vật liệu lọc. Công nghệ MAAT cho phép không chỉ giữ lại canxi, magie mà còn tăng cường hấp phụ cho cơ thể bằng công nghệ chuyển đổi cấu trúc canxi sang thể ION CANXI ARAGONITE. 

Nền tảng công nghệ nano MANAT (The most Advance Nano Aluminium Technology) Công nghệ Nano Aluminium được nghiên cứu và phát triển tại Mỹ, đã ứng dụng trên tàu vũ trụ Nasa của Hoa Kỳ, đến nay công nghệ Nano. Aluminium đã được cải tiến vượt bậc và chuyển giao sản xuất tại LB Nga, không chỉ ứng dụng trong xử lý nước mà còn rất hữu hiệu trong xử lý ô nhiễm không khí.

Công nghệ Nano Aluminium cho phép loại bỏ tối đa nguy cơ tái nhiễm khuẩn bằng công nghệ trường tĩnh điện, tăng cường loại bỏ tác nhân gây ung thư THM’s, các tồn dư hóa dược phẩm trong nước, ….tăng cường xử lý đầu cuối và là chốt chặn cuối cùng cho nguồn nước không chỉ sạch mà còn cải thiện đáng kể hương vị nước

Công trình lắp đặt thực tế máy lọc nước geyser ecotar 8 ở Bình Chánh

Lắp đặt thực tế máy lọc nước
Lắp đặt thực tế máy lọc nước

 

 

 

 

02477766666