Trang chủ » Công trình lắp đặt thực tế hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt ở Green bay-Mễ Trì

Công trình lắp đặt thực tế hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt ở Green bay-Mễ Trì

Dịp cuối năm nhu cầu sử dụng hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt ngày càng tăng nhất là sau khi sự cố nước dầu thải cuối năm 2019 xảy ra

Mười lý do tại sao bạn nên lọc nước tắm

 1. Sử dụng lọc tắm  là một trong những cách dễ dàng và hiệu quả nhất để giảm tiếp xúc có hại với clo và các hóa chất khác.
 2. Tắm trong nước lọc dẫn đến sức khỏe hô hấp lớn hơn bằng cách giảm nguy cơ hen suyễn và viêm phế quản do hít phải clo.
 3. Tắm trong nước lọc không có clo làm giảm nguy cơ ung thư bàng quang và vú.
 4. Trẻ em, những người đặc biệt có nguy cơ bị ảnh hưởng bởi việc hít phải clo, đặc biệt có lợi từ việc loại bỏ clo khỏi nước tắm.
 5. Vì clo là nguyên nhân hàng đầu gây ra mệt mỏi, tắm trong nước lọc, không có clo dẫn đến mức năng lượng cao hơn và sức khỏe tổng thể cao hơn.
  lọc nước tổng sinh hoạt
 6. Loại bỏ clo từ nước tắm dẫn đến chất lượng không khí tốt hơn trong nhà.
 7. Không có tác dụng làm khô của clo, làn da trở nên mềm mại, khỏe mạnh và trẻ trung hơn.
 8. Loại bỏ clo từ nước tắm làm giảm sự hiện diện của phát ban da và sự xuất hiện của nếp nhăn.
 9. Bởi vì tóc có khả năng bảo quản dầu dưỡng ẩm tự nhiên, nó trở nên mềm mại và khỏe mạnh hơn khi clo được loại bỏ khỏi nước tắm.
 10. Khi cơ thể có thể giữ lại các chất dưỡng ẩm tự nhiên, nhu cầu về các loại kem và kem dưỡng ẩm đắt tiền sẽ giảm đi rất nhiều.

 

Lắp đặt thực tế hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt ở Vinhomes Green

 Mới đây, đội ngũ kỹ thuật Enterbuy Việt Nam đã thực hiện việc lắp đặt thực tế hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt Kinetico  tại khu vực Vinhomes Green Bay  Mễ Trì- Nam Từ Liêm

lọc nước tổng sinh hoạt

Hệ thống lọc tổng và làm mềm 2 in 1 Kinetico 4060S OD sản xuất tại Mỹ. Là dòng máy làm mềm thích hợp sử dụng cho nhà riêng, căn hộ biệt thự; có thể xử lý cho các nguồn nước độ cứng cao.

lọc nước tổng sinh hoạt

KINETICO 4060S OD KHÔNG SỬ DỤNG ĐIỆN

Hệ thống lọc tống và làm mềm 2 IN 1 KINETICO 4060S OD được hoạt động  bằng cách di chuyển nước, không phải điện. Do đó không có bộ phận điện nào bị hỏng mà cần phải sửa chữa tốn kém. Và các hệ thống Kinetico nước chất lượng cao sản xuất giúp kéo dài tuổi thọ của đường ống, thiết bị, đồ đạc, quần áo…. Máy làm mềm nước Kinetico và hệ thống nước uống Kinetico bảo trì thấp và được thiết kế để mang lại hoạt động không phải lo lắng trong nhiều năm, và tất cả đều được hỗ trợ bởi các bảo hành hàng đầu trong ngành.

lọc nước tổng sinh hoạt

KINETICO 4060S OD HIỆU SUẤT XỬ LÝ NƯỚC CAO

Trong hơn 40 năm, Kinetico đã thực hiện một cách tiếp cận thông minh hơn để giải quyết các vấn đề về nước. Hệ thống xử lý nước hiệu quả hơn, hiệu quả và tiết kiệm hơn. Với việc loại bỏ các các yếu tố gây ô nhiễm nguồn nước, chúng ta có thể tự tin rằng Kinetico sẽ xử lý nước vượt trội hơn các giải pháp khác có sẵn để

 cung cấp cho bạn nước sạch, trong nhiều năm. Đó là lý do tại sao rất nhiều người trên thế giới tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi. Với Kinetico, mỗi lần bạn bật vòi, bạn sẽ biết mình đang uống nước tốt nhất và chỉ có nước.

lọc nước tổng sinh hoạt

 

 

 

 

 

 

02477766666