Trang chủ » Có nên sử dụng máy lọc nước gia đình

Có nên sử dụng máy lọc nước gia đình

Với nguồn nước sinh hoạt ô nhiễm hiện nay, phương án sử dụng máy lọc nước gia đình đang được người tiêu dùng Việt dành sự quan tâm đặc biệt. Được tạo từ nhiều công nghệ khác nhau và thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, người tiêu dùng hiện nay có thể lựa chọn các dòng máy lọc nước tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như nguồn nước, kinh phí gia đình mình.

1. Công nghệ lọc nước RO

Công nghệ lọc nước RO là công nghệ lọc nước sử dụng màng siêu lọc, khe lọc 0.0001micron (lọc đến kích thước ion, nguyên tử) để sản xuất nước siêu tinh khiết. Công nghệ RO sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược –  quy trình mà trong đó có một màng hoạt động như là một thiết bị lọc phân tử để loại bỏ đến 99% tất cả các loại chất rắn hoà tan, các vi khuẩn, những phần tử nhỏ và những hợp chất hữu cơ có trọng lượng phân tử lớn hơn 300 hay những hạt có kích thước khoảng 0,001micron.

Đạt chuẩn quốc gia QCVN6-1 về nước uống trực tiếp. Quy chuẩn quốc gia cao nhất về nước uống trực tiếp xác nhận nước an toàn tuyệt đối khi uống trực tiếp, hoàn toàn không chứa 21 chỉ tiêu hóa lý độc hại (Asen, Amoni, Chì…)  và 5 chỉ tiêu vi sinh (khuẩn E.coli, Coliform, Streptococci feacal, Pseudomonas aeruginosa, sulfit). Thương hiệu màng RO hàng đầu về uy tín, chất lượng trên thế giới, với những ưu điểm vượt trội, mang lại giải pháp tiết kiệm toàn diện cho người tiêu dùng. Màng lọc cho khả năng loại bỏ tạp chất tốt nhất, khả năng thích ứng ở những điều kiện khắc nghiệt nhất về độ cứng, nhiệt độ cao…

2. Công nghệ lọc nước nano

Máy lọc nước nano Geyser LB Nga: Không dùng điện, không nước thải, nước sau lọc giữ được Ion canxi khoáng chất, nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga là một trong những ưu điểm của dòng máy lọc nước nano Geyser LB Nga. Một số Model bán chạy tại thị trường Việt hiện nay như: máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 6, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 8, máy lọc nước nano Geyser Ecolux….

Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar8 bổ sung canxi khoáng chất

3. Công nghệ điện phân

Công nghệ điện phân tạo ra nước ion kiềm hay nước điện giải…đang là công nghệ đứng đầu thế giới trong việc tạo ra loại nước tốt cho sức khỏe hiện nay. Trung hòa hàm lượng axit trong cơ thể, tác dụng chống gốc tự do và ngăn chặn quá trình oxy hóa và được cấu tạo bởi những phân tử nước siêu nhỏ đã khiến máy tạo nước ion kiềm “làm mưa làm gió” trong thị trường Việt những năm gần đây.

Khách hàng sử dụng và trải nghiệm máy tạo nước Ion kiềm giàu hydro Atica

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica: Được sử dụng công nghệ điện phân 2 lần, không chỉ cho ra nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng mà còn giúp ngăn chặn, phòng ngừa tác nhân gây bệnh nhất là những bệnh liên quan tới đường tiêu hóa, Gout, dạ dày….Nhập khẩu nguyên chiếc tại Maxell Nhật Bản đây là dòng sản phẩm đứng đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe hiện nay.

Bên cạnh đó còn có một số thương hiệu nổi tiếng như máy tạo nước ion kiềm Panasonic Nhật Bản, máy tạo nước ion kiềm Kangen,…

Hiện nay, Enterbuy là đơn vị cung cấp máy lọc nước đầu tiên thành lập được Phòng chuyên gia nước giúp bắt bệnh tính chất nguồn nước gia đình và tư vấn thiết bị lọc nước phù hợp với tính chất nguồn nước. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật Enterbuy được trang bị đầy đủ kinh nghiệm, trình độ giúp bảo hành, sửa chữa nhanh chóng việc thiết bị gia đình gặp sự cố..Tự động theo dõi thông báo thay lõi lọc, bảo dưỡng định kỳ cho gia đình đã giúp Enterbuy tạo nên sự khác biệt trong ngành lọc nước hiện nay.

Mong rằng với những cái nhìn tổng quan trên sẽ giúp bạn bảo vệ tốt nhất sức khỏe gia đình mình từ nguồn nước mỗi ngày. Hãy chia sẻ những thông tin này, vì có thể bạn sẽ giúp ai đó thoát khỏi “tử thần” từ nguồn nước. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 024 777 66666.

02477766666