Trang chủ » 4 THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ UỐNG NƯỚC

4 THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ UỐNG NƯỚC

Nước rất cần thiết cho cơ thể

Nước chiếm 70% cơ thể nên việc cung cấp nước cho cơ thể rất cần thiết. Hồi còn nhỏ hẳn ba mẹ và ông bà đã bắt bạn phải uống thêm nước. Tuy nhiên bạn có biết thời điểm nên uống và khối lượng nước bao nhiêu là phù hợp để tận dụng hết những lợi ích của nó.

4 thời điểm vàng để uống nước

Ai cũng biết nước tốt cho sức khỏe, nhưng thường nhầm lẫn về khối lượng và thời điểm uống. Một số người nói bạn nên uống ít nhất 2l mỗi ngày, trong khi đó một số người khuyên chúng ta nên uống nhiều nước trước buổi trưa và ít hơn sau buổi chiều. những thông tin trái chiều này khiến nhiều người phải lúng túng.

Dưới đây là 4 cách uống nước còn tốt gấp trăm lần nhân sâm hay thuốc bổ. Đây là hướng dẫn của các những bác sĩ danh tiếng hàng đầu thế giới. Vì thế bạn hãy yên tâm và áp dụng.

 

1. Uống 2 ly nước ngay khi thức dậy

Uống nước vào buổi sáng là thói quan rất tốt mà chúng ta không nên bỏ qua. Uống 2 lý nước ngay sau khi thức dậy giúp kích hoạt các cơ quan nội tạng đào thải độc tố, thanh lọc toàn bộ cơ thể, giúp các cơ quan nội tạng lấy lại năng lượng sau 1 đêm dài.

2. Uống 1 ly nước 1 tiếng trước khi ăn

Uống 1 ly nước 1 tiếng trước khi ăn giúp hệ tiêu hóa của bạn vận hành tốt hơn, giúp cơ thể dễ dàng hấp thu các dưỡng chất hơn. Những người đang giảm cân nên áp dụng cách này vì nó ngăn cơn thèm ăn. Ngoài ra nước còn giúp ngăn ngừa chứng táo bón.

3. Uống 1 ly nước trước và sau khi tắm

Chúng ta nghĩ khi tắm cơ ttheer không bị mất nước, nhưng thực tế khi tắm cơ thể bạn lạnh hơn nên phải huy động năng lượng để cân bằng thân nhiệt. Do quá trình cân bằng thân nhiệt đó nên cơ thể cần nước để giải nhiệt bên trong. Hơn nữa trong khi tắm, lỗ chhana long không ngừng tiết ra mồ hôi để làm mát cơ thể và bài tiết chất độc.

4. Uống 1 ly nước nhỏ trước khi ngủ

Các nghiên cứu chỉ ra rằng trước khi đi ngủ uống 1 cốc nước hoặc lượng vừa đủ có thể khiến cơ thể ngậm nước, đốt cháy calo, loại bỏ độc tố và giúp bạn ngủ ngon hơn

Uống thêm 1 ly nước mỗi ngày chính là bí quyết sống khỏe của đệ nhất phu nhân Cựu Tổng thống Mỹ Obama. Tôi vừa chia sẻ tới quý vị 4 thời điểm vàng tốt nhất để uống nước. Hóa ra cách uống nước không thể đơn giản hơn, không tốn tiền này lại nhiều hiệu quả tích cực cho sức khỏe và sắc đẹp đến vậy. Quý vị nên làm theo ngay nhé.

 

02477766666